Phổ biến quy định xét chuyên ngành, đăng ký học chương trình thứ 2 và giới thiệu các chuyên ngành đối với sinh viên Khóa 48 – Đại học chính quy

Khoa Tài chính Công với 4 chương trình đào tạo cấp bậc đại học đối   với khóa 48 trở  về trước , bao gồm:

• Tài chính Công
  • Quản lý thuế
  • Thuế trong kinh doanh
  • Quản trị hải quan – ngoại thương

Các chương trình đào tạo không ngừng đổi mới theo hướng tiệm cận chuẩn học thuật quốc tế đồng thời phù hợp thị trường tuyển dụng trong nước và Khu vực.

• Chương trình đào tạo Tài chính Công phân tích mở rộng các hoạt động tài chính của chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và các đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Chương trình đào tạo Thuế phát triển kỹ năng tối ưu hóa nghĩa vụ thuế.
  • Chương trình đào tạo Quản trị Hải quan – Ngoại thương trang bị kiến thức về kiểm soát hải quan và thương mại hàng hóa xuyên biên giới.

Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo của khoa Tài chính Công, có thể:

• Áp dụng ngay kiến thức nền tảng về kinh tế xã hội, tài chính ngân hàng, luật, và kiến thức chuyên sâu, hiện đại về tài chính công.
  • Là ưu tiên của các nhà tuyển dụng ở khu vực công và tư, tập đoàn đa quốc gia, cơ sở nghiên cứu giáo dục đại học, và các tổ chức phi chính phủ.
  • Có kiến thức công nghệ hiện đại và cập nhật nhất;
  • Có kỹ năng ngoại ngữ tốt;
  • Có tư duy làm việc độc lập, năng động gắn với trách nhiệm giải trình và năng lực hợp tác, lãnh đạo nhóm;

Các hỗ trợ đặc biệt của Khoa Tài chính Công đối với sinh viên:

• Giới thiệu 100% chỗ thực tập cho sv.
  • Cơ hội tham gia thực tế công việc trong Học kỳ doanh nghiệp; các buổi sinh hoạt chuyên đề mang tính thời sự;
  • Nhiều CLB học thuật năng động chào đón: Taxgroup, Apple;
  • Thuận lợi lấy các chứng chỉ hành nghề quốc tế và quốc gia: ACCA, CPA Australia, Đại lý thuế.

Tham gia học tại khoa Tài chính công -UEH sẽ là một bước đệm quan trọng, chắc chắn để người học khởi đầu 1 sự nghiệp mơ ước và bền vững.

Ngày 18/4/2023 vừa rồi Khoa đã tổ chức buổi giới thiệu các chuyên ngành đối với sinh viên Khóa 48 – Đại học chính quy, các bạn Sinh viên còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến chương trình học thì hãy mạnh dạn gửi thắc về email: spf@ueh.edu.vn hoặc nhắn tin vào page Khoa nhé! https://www.facebook.com/profile.php?id=100057840931430