Thiết kế chưa có tên (2)
Hinh-2

Hơn 4.900 Tân cử nhân UEH tốt nghiệp, chính thức gia nhập thị trường lao động, đóng góp cho xã hội và nền kinh tế

Từ ngày 19/03 đến ngày 26/03/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 4.934 Tân cử nhân, đây cũng là năm đầu tiên sinh viên của Phân hiệu Vĩnh Long tốt nghiệp. Trải qua quá trình nỗ lực học tập, nâng cao năng lực chuyên môn, làm chủ công nghệ và tư duy toàn cầu, các Tân cử nhân của UEH sẽ chính thức gia nhập thị trường lao động, sẵn sàng đóng góp cho xã hội và nền kinh tế.

Lễ Tốt nghiệp đại học năm 2024 chính là dịp để UEH ghi nhận những nỗ lực và thành tích của sinh viên trên tất cả các mặt học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động rèn luyện trong suốt thời gian học tập tại Nhà trường. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các em: kết thúc quá trình học tập đại học để chinh phục con đường nghề nghiệp tương lai.

Lễ Tốt nghiệp UEH 2024 vinh dự có sự tham gia của: GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch Hội đồng Đại học; GS.TS. Sử Đình Thành – Giám đốc Đại học; PGS.TS. Bùi Quang Hùng – Phó Giám đốc Đại học; GS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Phó Giám đốc Đại học; TS. Đinh Công Khải – Phó Giám đốc Đại học; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng tư vấn Chiến lược và chính sách; Ban Giám hiệu các Trường thành viên thuộc UEH; các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc UEH và Trường thành viên. Cùng với đó là sự hiện diện của các bậc phụ huynh, người thân và bạn bè của các Tân cử nhân.

Chúc mừng các Tân cử nhân, GS.TS. Sử Đình Thành – Giám đốc Đại học chia sẻ: “Gần 50 năm xây dựng và phát triển, có thể khẳng định rằng, UEH đã và đang thực hiện xuất sắc và toàn diện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ và cống hiến cho công cuộc phát triển kinh tế nước nhà. UEH đã có nhiều bước tiến, chuyển mình ấn tượng, toàn diện trên các mặt hoạt động: thực hiện tự chủ đại học với nhiều kết quả tích cực; đổi mới và phát triển các chương trình đào tạo tiên tiến theo xu thế hội nhập quốc tế; tăng nguồn lực hỗ trợ phát triển Nghiên cứu khoa học, công bố các bài báo khoa học trên các tạp chí uy tín quốc tế, góp phần gia tăng danh tiếng học thuật UEH; phát triển cơ sở vật chất hiện đại; và chính thức trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững, 1 trong 7 đại học của Việt Nam. Tất cả những nỗ lực mạnh mẽ nêu trên của nhà trường đều nhằm mục tiêu trang bị tốt nhất cho sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động có tính cạnh tranh cao, thích ứng nhanh với thị trường trong nước và khu vực. Vì vậy, khi tốt nghiệp từ ngôi trường có bề dày truyền thống, là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng cao về kinh tế, quản lý, kinh doanh, luật, công nghệ và thiết kế có uy tín cao trên thị trường khu vực và trên thế giới, các tân cử nhân UEH có quyền tự hào về chặng đường đã đi qua và hoàn toàn có thể tự tin về những thành quả mà các em đạt được, những kiến thức mà các em đã được trang bị để sẵn sàng chinh phục con đường nghề nghiệp rộng mở.”

Khoa Tài chính công với 115 tân cử nhân tốt nghiệp, Khoa chúc mừng đến các bạn cùng Qúy gia đình đã tin tưởng vào Khoa Tài chính công nói chung với Đại học UEH nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: