MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ | CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI QUỐC TẾ – CHỦ ĐỀ ROADMAP TOWARDS SUSTAINABLE DEVELOPMENT GOALS TẠI ĐH KHON KAEN, THÁI LAN THÁNG 12.2023

Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước (UEH-CELG) chính thức MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ chương trình Trao đổi giảng viên và sinh viên quốc tế giữa UEH-CELG và KKU-COLA năm 2023 với chủ đề Roadmap Towards Sustainable Development Goals vào tháng 12.2023 tại Đại học Khon Kaen, Thái Lan. Chương trình hứa hẹn sẽ là một môi trường lý tưởng để bạn tích lũy kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mền, khẳng định giá trị bản thân, networking, nắm bắt tư duy toàn cầu, hành động địa phương cùng với những người bạn quốc tế.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một mảnh ghép đầy nhiệt huyết để đóng góp vào sự lan tỏa các mục tiêu Phát triển Bền vững đến với cộng đồng chưa? Vậy còn chần chừ gì nữa, cánh cửa tham gia chương trình trao đổi đã mở toang để chào đón các bạn đăng ký để trở thành thành viên của chương trình!

Chương trình đang tìm kiếm những sinh viên có mong muốn mở rộng năng lực, tuy duy của bản thân và sẵn sàng tự hào đóng góp tích cực cho cộng đồng. Thông qua phương thức giáo dục, đi và trải nghiệm sẽ khuyến khích khả năng sáng tạo, khơi dậy tinh thần lãnh đạo sẵn có bên trong bạn.

⭐ THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH
📍 Chủ đề: Roadmap Towards Sustainable Development Goals

📍 Thời gian: Từ ngày 20/12/2023 đến ngày 27/12/2023

📍 Địa điểm: Tỉnh Khon Kaen, tỉnh Udon Thani và tỉnh Nong Khai, Thái Lan

📍 Thông tin chương trình: xem tại https://drive.google.com/…/1rPJ7uSSSMMt9DdLtusQbxo…/view
📍 Quyền lợi:
– Cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế
– Trải nghiệm hoạt động nghiên cứu khoa học
– Cơ hội mở rộng kết nối (networking) với những chuyên gia, bạn bè quốc tế.
– Được hỗ trợ kinh phí từ UEH
– Cộng điểm rèn luyện

📍Tiêu chuẩn
– Thành thạo tiếng Anh để có thể giao tiếp và tham gia các hoạt động học thuật
– Cam kết tham gia xuyên suốt chương trình từ 20/12/2023-27/12/2023
– Cam kết trở thành thành viên của chương trình, đảm nhiệm các hoạt động hậu cần và hoạt động khác theo sự điều phối của Ban Tổ chức
– Có hiểu biết về kinh tế, phát triển bền vững.

📍Số lượng sinh viên: 17 sinh viên ĐHCQ của UEH, trong đó ưu tiên những sinh viên đã tham gia Chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên quốc tế giữa UEH-CELG và KKU-COLA vào tháng 8/2023

📍Chi phí chương trình:
– Chi phí trọn gói: lên đến hơn 18.000.000đ
– Chi phí (sau khi được tài trợ): 7.700.000đ

📍 Thời hạn đăng ký: Trước 16h30 ngày 13/12/2023

📍Link đăng ký: https://forms.gle/Pf1ztQ3ffEFDMX5k6

📍Thời hạn công bố kết quả: ngày 15/12/2023

📍 Thanh toán kinh phí và nộp xác nhận tham gia: 16 – 17/12/2023

📤Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ThS. Lê Thị Diệu Phương – chuyên viên Phòng Tổng hợp CELG;
– Số điện thoại 0907225010;
– Email: dieuphuong@ueh.edu.vn.