Thiết kế chưa có tên (2)
Hinh-2

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 49 KHOA TÀI CHÍNH CÔNG

Tập thể thầy cô Khoa Tài chính công giành những tình cảm nồng ấm nhất chào đón 200 Tân sinh viên K49, những thành viên mới gia nhập đại gia đình Khoa Tài chính Công – Đại học Kinh tế Tp. HCM.
Chúc mừng các em đã xuất sắc vượt qua nấc thang Trung học phổ thông để đến với một chân trời mới, chân trời của sự rộng mở tri thức và đi tìm những định nghĩa về giá trị của tương lai.
Từ giai đoạn này các em chính thức là một phần không thể thiếu trong lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Tài chính công nói riêng và của Đại học Kinh tế Tp. HCM nói chung, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng, bồi đắp và viết tiếp bề dày phát triển của Khoa Tài chính Công.
Trên chặng đó, Khoa Tài chính Công và Đại học Kinh tế Tp. HCM sẽ là người bạn lớn, là niềm tự hào đối với tất cả các em.
Buổi chào đào Tân sinh viên K49 Khoa Tài chính Công đã diễn ra hết thực thành công với sự tham gia của gần 200 bạn tân SV, Qúy Thầy Cô Khoa và Đoàn – Hội, Tax Group và CLB Tiếng Anh Apple. Buổi lễ bao gồm phần giới thiệu 3 CTĐT của Khoa: Tài chính Công, Thuế và Quản trị Hải quan – Ngoại thương; giải đáp câu hỏi của Tân SV; giới thiệu về Đoàn – Hội, Tax Group và CLB Tiếng Anh Apple; minigames; trao phần quả nhỏ đến các bạn có điểm đầu vào cao nhất ở mỗi PTXT; các tiết mục văn nghệ từ Đội văn nghệ xung kích UEH và đội văn nghệ Khoa Tài chính Công.
Link hình ảnh:  https://photos.app.goo.gl/FZsjFysGdHaSNGD36