Thiết kế chưa có tên (2)
Hinh-2

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) khởi động mùa tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 với nhiều điểm mới, trao quyền cho người học 2K5: “I am Who I choose to be”

Chương trình chuẩn: Chương trình bằng Tiếng Việt theo tiêu chuẩn của chương trình tiên tiến chất lượng cao, trên nền tảng các chương trình đào tạo của Top 200 đại học hàng đầu trên thế giới, có tính liên thông quốc tế với phương châm “Dạy những gì các đại học hàng đầu thế giới đang dạy”.

Ổn định phương thức tuyển sinh, tăng chỉ tiêu phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023

UEH tiếp tục triển khai chiến lược tuyển sinh và đào tạo trong năm 2023 với mục tiêu giữ ổn định các phương thức xét tuyển: (1) Xét tuyển thẳng; (2) Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài và có chứng chỉ quốc tế; (3) Xét tuyển học sinh Giỏi; (4) Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn; (5) Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực; (6) Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Tổ hợp xét tuyển KSA và KSV xem thêm TẠI ĐÂY

Đối với các phương thức xét tuyển (2), (3), (4), (5), UEH dự kiến thông báo hướng dẫn từ ngày 14/03/2023.

Xem chi tiết Phụ lục 3: Phương thức tuyển sinh

Với triết lý giáo dục đào tạo nên những con người thực học thực tài, có kiến thức đa ngành vừa rộng vừa sâu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nguồn nhân lực không chỉ tại thị trường lao động Việt Nam mà còn quốc tế. UEH tự tin tại chính ngôi trường này, người học sẽ được trao quyền, trao những không gian đổi mới, sáng tạo để tự do lựa chọn ngành học, tự do chọn cách học, tự do thể hiện bản thân, tự do định hướng tương lai cho chính mình, tự do trở thành mẫu hình mà mình mong muốn. Từ đó, cùng định nghĩa lại một khái niệm mới về người học, một thế hệ trưởng thành với tinh thần đổi mới sáng tạo, kiến thức đa ngành, tư duy toàn cầu, hành động địa phương, luôn sẵn sàng dấn thân để nắm bắt những cơ hội của chính mình “I am who I choose to be” – Bạn sẽ được tự do lựa chọn trở thành người mà bạn mong muốn tại UEH!

Thông tin và bộ công cụ hỗ trợ định hướng nghề nghiệp UEH:

Khoa Tài chính công có 2 CTĐT với mã đăng ký xét tuyển như sau
Chương trình đào tạo:
+ Tài chính công: Mã đăng ký xét tuyển 7340201_01
+ Thuế: Mã đăng ký xét tuyển 7340201_02
Khoa Tài chính công mở kênh lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của Qúy phụ huynh và các bạn có nguyện vọng học về lĩnh vực Lĩnh vực Kinh doanh và quản lý
Mọi thắc mắc PH&HS có thể gửi về tin nhắn của page facebook hoặc email của Khoa: spf@ueh.edu.vn 🥰