Thiết kế chưa có tên (2)
Hinh-2

Buổi báo cáo “Cơ sở dữ liệu và kỹ thuật kiểm tra thuế”

Buổi báo cáo “Cơ sở dữ liệu và kỹ thuật kiểm tra thuế” vào sáng ngày 20/5/2023, tại phòng B1-1001 Trường Đại học Kinh tế Luật và Quản lý Nhà nước – khoa Tài chính công tổ chức nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên chuyên ngành Thuế trong việc tiếp cận đến các kiến thức thực tế.

Sự kiện lần này được dẫn dắt và chia sẻ bởi anh Nguyễn Kim Quới, hiện đang là Phó chi cục trưởng Chi cục thuế quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

     

Buổi báo cáo là cơ hội quý giá để gặp mặt và lắng nghe những chia sẻ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ diễn giả. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành thuế, anh Quới đã mang đến những thông tin bổ ích về thuế, và chia sẻ những tình huống thực tế.

Ngoài ra, các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe mà còn có thời gian để trao đổi thêm những băn khoăn, thắc mắc của mình quanh chủ đề thuế, cơ hội việc làm và học hỏi những kinh nghiệm từ anh. Dù chỉ trong thời gian ngắn nhưng anh Quới đã giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc và đưa ra được những câu trả lời trọn vẹn nhất.

Tổng kết, buổi báo cáo đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế và qua đó giúp cho các bạn tiếp cận nhiều hơn đến với công việc tại cơ quan thuế.

 

Xem thêm file trình bày