Thiết kế chưa có tên (2)
Hinh-2

[TAXGROUP][CUỘC THI KIẾN THỨC THUẾ – VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH LẦN THỨ XXI 2024][WORKSHOP: KHÁM PHÁ SỰ NGHIỆP THUẾ CÙNG PwC][RECAP]

“Mở tung cửa sổ đón ánh mặt trời

lại một ngày ngày mới đã ghé thăm tôi

hãy ghé lại nào kìa bạn tôi ơi

TaxGroup có gì mà hay quá trời”

Ngày 24/03 vừa qua, TaxGroup đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Khám phá sự nghiệp Thuế cùng PwC”. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ cuộc thi nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên thông tin của của cuộc thi Kiến Thức Thuế năm nay. Bên cạnh đó, giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về con đường phát triển sự nghiệp Thuế.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của quý thầy cô, quý diễn giả, quý khách mời cùng với đông đảo các bạn sinh viên. Hy vọng, sau chương trình các bạn không chỉ thu về những kiến thức bổ ích cho bản thân mà sẽ có thêm cơ hội phát triển hướng đi cá nhân trong tương lai!

Qua đây, BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô, những vị diễn giả, khách mời đến từ công ty PwC, LCH SV Khoa Tài chính công và các anh chị cựu đã dành thời gian tham dự, chia sẻ những thông tin bổ ích và những kinh nghiệm quý báu của mình đến các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, Nhóm cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã dành sự quan tâm, tham dự chương trình lần này của chúng mình. Sự đồng hành của các bạn là động lực cho Nhóm mang đến nhiều chương trình bổ ích hơn nữa.

Và bây giờ, hãy cùng TaxGroup nhìn lại những hình ảnh tại chương trình vừa qua nhé!

#TaxGroup

#KhamphasunghiepThuecungPwC

#KienThucThue2024

#KTT2024