Thiết kế chưa có tên (2)
Hinh-2

OFFICE TOUR WITH PWC FOR TOP 16 – OFFICE TOUR PWC CHO TOP 16 CUỘC THI “KIẾN THỨC THUẾ – VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH LẦN THỨ XIX”

OFFICE TOUR WITH PWC FOR TOP 16 – OFFICE TOUR PWC CHO TOP 16 CUỘC THI “KIẾN THỨC THUẾ – VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH LẦN THỨ XIX”
Trong tuần đầu tiên của tháng 5, TaxGroup cùng Top 16 tài năng của cuộc thi “Kiến thức Thuế – Vận dụng trong kinh doanh lần thứ XIX năm 2022” đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ và giao lưu cùng những anh, chị làm việc tại công ty PwC thông qua buổi Office Tour.
Chuyến đi này chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đối với các bạn sinh viên khi các bạn đã được giải đáp cặn kẽ những thắc mắc về quy trình tuyển dụng cũng như môi trường công việc và cơ hội thăng tiến, tham gia những trò chơi thú vị, mang về những quà tặng hấp dẫn và kết thúc chuyến đi bằng một vòng tham quan không gian làm việc. Nhờ những giải đáp, chia sẻ nhiệt tình và thân thiện từ các anh, chị, chúng mình tin chắc rằng các bạn sinh viên cũng đã có được những thông tin, trải nghiệm quý giá.
TaxGroup xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH PwC vì đã cùng phối hợp và mang đến cho sinh viên một buổi Office Tour bổ ích và ý nghĩa, xin chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và mở rộng hơn. Hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian sắp tới để mang lại nhiều chương trình hữu ích hơn nữa cho sinh viên.
Cùng ngắm lại những khoảnh khắc quý giá trong buổi Office Tour cùng TaxGroup nhé!