Thiết kế chưa có tên (2)
Hinh-2

Cuộc thi “Kiến thức Thuế – Vận dụng trong kinh doanh” lần thứ XIX năm 2022.

Cuộc thi “Kiến thức Thuế – Vận dụng trong kinh doanh” lần thứ XIX năm 2022.
———————-
Ngày 08/5/2022 vừa qua, Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế – TaxGroup đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Kiến thức Thuế – Vận dụng trong kinh doanh” lần thứ XIX năm 2022. Đây là một trong những cuộc thi thường niên của Nhóm, có được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng hàng ngàn các bạn sinh viên.
Trải qua 3 vòng thi gây cấn:
– ????????̀???????? ????: Inizio – Xuất phát (07/04/2022 – 19/04/2022)
– ????????̀???????? ????: Scoprire – Khám phá (24/04/2022)
– ????????̀???????? ????: Conquistare – Chinh phục (08/05/2022)
Cùng với các phần thưởng hấp dẫn đến từ nhà tài trợ cho các bạn thí sinh đạt thành tính xuất sắc:
1. Một giải nhất: 7.000.000 đồng + 1 suất học bổng ACCA 65% đến từ NTT Smart Train + 1 Phiếu học bổng 100% đến từ NTT Edu2Review.
2. Một giải nhì: 5.000.000 đồng + 1 suất học bổng ACCA 60% đến từ NTT Smart Train + 1 Phiếu học bổng 100% đến từ NTT Edu2Review.
3. Một giải ba: 3.000.000 đồng + 1 suất học bổng ACCA 55% đến từ NTT Smart Train + 11 Phiếu học bổng 100% đến từ NTT Edu2Review.
3. Ba giải khuyến khích: 1.000.000 đồng + 1 suất học bổng ACCA 50% đến từ NTT Smart Train + 1 Phiếu học bổng 50% đến từ NTT Edu2Review.
4. Bên cạnh đó, TOP 6 của cuộc thi còn được nhận 1 suất đi thẳng vào vòng phỏng vấn trong kỳ tuyển dụng vị trí Tax sắp tới đến từ NTT PwC + 1 suất thực tập tại Công ty cổ phần MISA + Gói quà tặng JobOKO CV PRO trong 1 năm đến từ NTT JobOKO + 1 balo đến từ NTT Smart Train.
5. Giải thưởng cho thí sinh TOP 16: Ngoài ra, các thí sinh dừng chân tại vòng 2 cũng nhận được: 1 suất thực tập tại Công ty cổ phần MISA + 1 suất học bổng ACCA 45%, 1 sổ tay đến từ NTT Smart Train + Phiếu học bổng 50% đến từ NTT Edu2Review + 1 tài khoản tự học tiếng Anh online 1.990.000 đồng đến từ NTT DOL IELTS.
Vượt qua gần 4000 đối thủ tại vòng 1 – Thi trực tuyến, 16 ứng cử viên sáng giá nhất đã mang lại sự thể hiện đầy tự tin để vượt qua vòng đối đáp trực tiếp từ giám khảo tại vòng 2.
Từ đó, BTC đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp đến vòng thi cuối cùng. Nhờ vào những phần thi với tư duy mới lạ và mang tính đột phá của Top 6, khán giả chắc hẳn đã có những phút giây trọn vẹn, những khoảnh khắc hòa chung bầu không khí với các thí sinh: vui, buồn, gay cấn, hồi hộp lẫn lộn. Tất cả đã tạo nên Đêm Gala Chung kết cuộc thi “Kiến thức Thuế – Vận dụng trong kinh doanh” với nhiều cung bậc cảm xúc khó tả.

Cuối cùng, chúng ta đã tìm ra được top 3 các bạn thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết cuộc thi “KIẾN THỨC THUẾ – VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH LẦN XIX năm 2022”. Xin chúc mừng các bạn thí sinh đã hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình và mang đến cho khán giả những giây phút trọn vẹn nhất.

Thông qua cuộc thi này, BTC hi vọng có thể mang đến một sân chơi học thuật sôi động, gay cấn và tạo cảm hứng, đem lại nhiều giá trị bổ ích cho sinh viên, thách thức sự tự tin, mong muốn khám phá giới hạn bản thân trong hành trình chinh phục một đỉnh cao kiến thức của các bạn.
Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm lại những giây phút đáng nhớ xuyên suốt cuộc thi nhé!
Để có được thành công của cuộc thi lần này, đặc biệt là Đêm Gala Chung kết, Nhóm xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thành phần ban giám khảo bao gồm TS. Trần Trung Kiên, ThS. Đặng Thị Bạch Vân, TS. Trần Văn Cương, chị Phạm Hoài An Thy thuộc công ty PwC đã đồng hành cùng BTC và thí sinh trong suốt quá trình đêm chung kết diễn ra.
Bên cạnh đó, Nhóm cũng xin cảm ơn sự đồng hành tuyệt vời đến từ các nhà tài trợ:
1. Nhà tài trợ vàng:
– Công ty TNHH PricewaterhouseCoopers (Vietnam) – PwC.
2. Nhà tài trợ bạc:
– Công ty cổ phần MISA.
– Tổ chức giáo dục Smart Train
– Công ty cổ phần JobOKO Toàn cầu.
3. Nhà tài trợ đồng hành:
– DOL English – IELTS Đình Lực
– Đồng phục TOOLEEVN UNIFORM – EDU2REVIEW
– Nền Tảng Đánh Giá Giáo Dục Lớn Nhất Việt Nam
4. Đơn vị bảo trợ truyền thông:
– YBOX – Kênh Thông Tin Chất Lượng Cao Của Giới Trẻ & Sinh Viên Việt Nam
– Công ty Cổ phần Tài Việt – VIETSTOCK
– ADVERTISING VietNam
đã cùng với TaxGroup tạo nên một cuộc thi và một đêm đầy ý nghĩa.
Đặc biệt, xin cảm ơn sự có mặt của các vị khách mời trong đêm chung kết, cùng sự tham gia, góp mặt đầy nhiệt tình của sinh viên và phần thể hiện xuất sắc của các thí sinh. Các bạn chính là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi này.