Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, Khoa Tài chính công tổ chức buổi Tri ân thầy cô giáo với sự tham gia của rất nhiều Qúy thầy cô hưu trí, đương nhiệm và các anh chị cựu học viên, sinh viên về tham dự.
Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, vui vẻ và hào hứng từ những câu chuyện xưa, những lời hỏi thâm ân tình và những cuộc hẹn giao lưu trong tương lai.
Khoa rất vui mừng khi được đón tiếp các anh chị và các bạn đã sắp xếp thời gian, không ngại đường xá xa xôi cùng về tham dự buổi gặp gỡ thân mật nhân dịp Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Khoa Tài chính công gửi lời tri ân đến các Anh, chị và các bạn cựu sinh viên, học viện. Chúc các anh, chị và các bạn thành công, hạnh phúc và mạnh khỏe. Xin hẹn gặp lại những dịp sau.
KHOA TÀI CHÍNH CÔNG KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ – NHỮNG NGƯỜI LÁI CON ĐÒ TRI THỨC THẦM LẶNG LUÔN MẠNH KHỎE, TRÀN NGẬP NIỀM VUI, HẠNH PHÚC, LUÔN TÂM HUYẾT VỚI SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI CHỞ NHỮNG LỚP HỌC TRÒ CẬP BẾN BỜ TRI THỨC VÀ NHÂN VĂN!