|TAXGROUP| HỘI THẢO TIẾP CẬN THUẾ QUỐC TẾ VÀ ACCA F6 16/11/2017

HỘI THẢO TIẾP CẬN THUẾ QUỐC TẾ VÀ ACCA F6

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về ACCA F6 và Thuế quốc tế, bổ sung các kiến thức về quản lí thuế và thuế Thu nhập doanh nghiệp cũng như nhu cầu tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp của nghề Tư vấn thuế hiện nay, Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup đã tổ chức chuỗi chương trình mang tên “ACCA RACE – 2017”.

 

Buổi hội thảo với chủ đề “ TIẾP CẬN THUẾ QUỐC TẾ VÀ ACCA F6 ” chính là bước khởi đầu của chương trình lần này được tổ chức vào tối chủ nhật ngày 29/10/2017 vừa qua, tại hội trường A116.

Cuộc thi ACCA RACE - 2017

Đến với buổi Hội Thảo, Nhóm rất hân hạnh được đón tiếp:

  • PGS.TS. Bùi Thị Mai Hoài - Trưởng Khoa Tài Chính Công
  • TS. Lê Quang Cường - Trưởng bộ môn Thuế, cố vấn Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup.
  • TS. Đặng Văn Cường- Giảng viên BM Khoa Tài Chính Công

Về phía đơn vị đồng hành, xin trân trọng giới thiệu:

  • Chị Trần Ngọc Khánh Hiền -  Trưởng ban đối ngoại trung tâm đào tạo Smart Train.
  • Thầy Lê Khánh Lâm - Phó tổng giám đốc công ty Kiểm toán và tư vấn RSM Việt Nam.
  • Chị Lê Nguyễn Thùy Mai - Trưởng ban đối ngoại ACCA tại Việt Nam.

PGS.TS. Bùi Thị Mai Hoài và khách mời

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức nên đã thu hút rất đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên. Đến với buổi hội thảo, các bạn đã được diễn giả Lê Khánh Lâm Phó Tổng Giám Đốc mảng Thuế và tư vấn của Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam truyền đạt những kiến thức, thông tin bổ ích và trực tiếp giải đáp các thắc mắc về thuế quốc tế và ACCA F6.

Buổi Hội Thảo thu hút đông đảo các bạn sinh viên

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại trong lòng mỗi người chúng ta những dấu ấn sâu sắc, khó quên cùng những kiến thức bổ ích. Đây chính là nền tảng kiến thức để các bạn tham gia vòng tiếp theo – Thi Offline của chuỗi chương trình để nhận về cho mình những suất học bổng vô cùng giá trị từ đơn vị tài trợ SMART TRAIN.

Buổi Hội Thảo diễn ra thành công tốt đẹp

Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ, hỗ trợ, sự giúp đỡ của Khoa Tài Chính Công, quí Thầy Cô, các Anh Chị cựu và các Câu Lạc Bộ, Đội, Nhóm đã dành chút thời gian quý báu của mình để đến tham gia cùng chương trình. Hi vọng rằng ở những vòng tiếp theo, chương trình sẽ chọn ra những gương mặt thật ưu tú để nhận các suất học bổng ACCA đầy giá trị.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tin, ảnh: TaxGroup