Thư mời tham dự Buổi Họp mặt kỷ niệm 40 năm thành lập Trường 20/09/2016

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

KHOA TÀI CHÍNH CÔNG

THƯ MỜI HỌP MẶT

Kính gửi: Quý thầy cô là cán bộ, giảng viên cùng các anh chị sinh viên đại học, học viên sau đại học qua các thời kỳ của Khoa Tài chính Công (Khoa Tài chính Nhà nước) Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh  (Trường Đại học Tài chính - Kế toán Thành phố Hồ Chí Minh) – UEH.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (27/10/1976 – 27/10/2016), Khoa Tài chính Công trân trọng kính mời quý thầy, cô cùng sinh viên và học viên sau đại học qua các thời kỳ về tham dự Buổi Họp mặt kỷ niệm thành lập Trường.

Thời gian:   08g00 ngày 22 tháng 10 năm 2016 (Thứ bảy).

Địa điểm:     Hội trường B322, cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Liên hệ:       Văn phòng Khoa Tài chính Công: 08.38563784

Thầy Sử Đình Thành: 0918089659;

Cô Bùi Thị Mai Hoài: 0909282358 ;

Thầy Võ Thế Hào: 0913680297;

Thầy Diệp Gia Luật: 0918134646

Email: maihoai@ueh.edu.vn

Website: spf.ueh.edu.vn

Buổi Họp mặt không chỉ là dịp ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Ngôi nhà UEH và Khoa Tài chính Công suốt 40 năm qua, mà còn là cơ hội thắt chặt tình cảm thầy trò, đồng nghiệp, tạo sự kết nối bền vững giữa cựu sinh viên, học viên với những hoạt động của Trường và Khoa trong dài hạn. Khoa Tài chính Công rất mong đón nhận sự tham gia và chia sẻ của quý thầy cô cùng sinh viên, học viên các hệ đào tạo để Buổi Họp mặt được trang trọng và thân tình.

Hân hạnh được đón tiếp!

Trưởng Khoa Tài chính Công

PGS.TS. Bùi Thị Mai Hoài

• Để việc tổ chức được chu đáo, quí thầy, cô, anh chị sinh viên, học viên vui lòng xác nhận tham gia qua các số điện thoại liên lạc/website/ email nêu trên.

CHƯƠNG TRÌNH BUỔI HỌP MẶT

• Văn nghệ chào mừng.
  • Giới thiệu đại biểu.
  • Phát biểu của đại diện Khoa.
  • Phát biểu của đại diện thầy cô lão thành.
  • Phát biểu của đại diện cựu sinh viên/học viên.
  • Phát biểu của lãnh đạo Trường.
  • Ra mắt Ban chấp hành Hội cựu sinh viên.
  • Chụp hình lưu niệm - Tiệc buffet.