THƯ CẢM ƠN - BUỔI HỌP MẶT KHOA TÀI CHÍNH CÔNG NHÂN KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP 23/05/2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

KHOA TÀI CHÍNH CÔNG

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:

• Quý Thầy/ Cô hưu trí;
  • Các đơn vị đối tác; Các đơn vị bạn;
  • Các thế hệ học viên, sinh viên Khoa Tài chính ngân sách/ Tài chính tổng hợp/ Tài Chính Nhà nước / Tài chính công.

Buổi họp mặt 40 năm thành lập Khoa Tài chính ngân sách / Tài chính tổng hợp / Tài Chính Nhà nước / Tài chính công – UEH (27/10/1976 – 27/10/2016) vào ngày 22/10/2016 tại hội trường B.322, cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10 đã thành công tốt đẹp. Trong không khí thân mật của buổi họp mặt, tình cảm thầy trò, sự kết nối liên thế hệ một lần nữa khẳng định truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhờ nguồn và nỗ lực vươn lên của Khoa Tài chính ngân sách / Tài chính tổng hợp / Tài Chính Nhà nước /Tài chính công qua các thời kỳ.

Thay mặt Ban tổ chức, Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính công xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy Cô, các đơn vị đối tác, đơn vị bạn và các thế hệ học viên sinh viên khoa đã về tham dự, đã chia sẻ những ý kiến quí báu, đã gửi những lẵng hoa tươi thắm và các phần quà giàu ý nghĩa đến khoa trong buổi họp mặt. Tập thể cán bộ viên chức Khoa Tài chính công sẽ cố gắng không ngừng để giữ gìn và phát huy truyền thống của khoa, của trường. Thế hệ hiện tại của Khoa Tài chính công cũng mong luôn nhận được sự hỗ trợ, sự đồng hành của quý Thầy Cô, các đơn vị đối tác, đơn vị bạn và các thế hệ học viên, sinh viên đối với công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của khoa.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn tất cả quí vị!

BCN Khoa TCC