[TAXGROUP – HÀNH TRÌNH TUYỂN CTV ] 22/10/2018

[TAXGROUP – HÀNH TRÌNH TUYỂN CTV ]

 

Vừa qua, TaxGroup – Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế trực thuộc khoa Tài Chính Công đã tổ chức chương trình tuyển CTV lần 2 – 2018 với chủ đề “TWINKLE”, thông điệp mà chương trình nhắn gửi đến những bạn sinh viên là “Can you see the star inside you?”, câu hỏi gửi gắm đến những bạn trẻ rằng ai cũng có những khả năng đặc biệt của bản thân, quan trọng là đặt mình đúng môi trường phù hợp và thoát khỏi vùng an toàn của mình để tỏa sáng.

 

Đặt bàn tuyển CTV ở B008

 

Chương trình diễn ra với 2 vòng thử thách đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia và tìm ra những gương mặt sáng giá nhất để tiếp tục đồng hành cũng TaxGroup trong những chặn đường tiếp theo. Các vòng bao gồm:

Vòng 1: Viết CV 4/9 – 11/9

Vòng 2: Phỏng vấn - Teamwork 16/9

Các ứng viên say mê làm teamwork

 

Phần trình bày ý tưởng sau khi nào teamwork

 

Phần phỏng vấn cá nhân của ứng viên.

 

Và để giúp các bạn CTV mới sớm hòa nhập vào môi trường mới, TaxGroup đã tổ chức buổi Team Building “Ra mắt CTV 2018” vào sáng thứ 7, ngày 13/10/2018 tại công viên Lê Văn Tám.

Mọi người trao gửi yêu thương qua những tấm thiệp

 

Buổi ra mắt diễn ra dưới tiết trời nắng nóng, thi thoảng lắc rắc những hạt mưa rào. Thế nhưng, các bạn vẫn tham gia rất nhiệt tình, và sẵn sàng đón nhận những thử thách bất ngờ từ Ban Tổ Chức.

Mọi người hòa mình vào phần thử thách đồng đội

Mọi người hào hứng tham gia các thử thách của BTC

Buổi ra mắt CTV khép lại với đầy những niềm vui, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, và rạng rỡ niềm tin về một năm hoạt động của TaxGroup sắp tới đầy thành công và tốt đẹp!

Cám ơn tất cả các thành viên, CTV và các anh chị cựu đã cùng cháy hết mình với buổi Team Building đầy ý nghĩa này!

Hi vọng đây là một bước ngoặc giúp các bạn CTV mới có thể hòa mình vào đại gia đình TaxGroup và cùng nhau đưa TaxGroup đến những chân trời mới hơn trong tương lai.

Tin, ảnh: Taxgroup