[TAXGROUP][TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LẦN 1 – 2018] 01/02/2018

[TAXGROUP][TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LẦN 1 – 2018]

TUYỂN CTV LẦN 1 - 2018 - “ DEAR MY DARLING”

Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup là một trong những clb/đ/n học thuật duy nhất nghiên cứu về Thuế của trường Đại Học Kinh Tế TPHCM, ngoài những chương trình học thuật như: cuộc thi “ KIẾN THỨC THUẾ VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH”, “ACCA RACE”, Nhóm còn có những chương trình ngoại khóa như: Tập Huấn Dã Ngoại, Xuân Tình Nguyện... Với những hiệu quả mang lại, Nhóm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn Sinh viên trong và ngoài trường.

Chương trình thu hút đông đảo các bạn Sinh viên

 

Vừa qua, Nhóm có tổ chức chương trình tuyển CTV với chủ đề “ Dear my Darling ” đã nhận được sự quan tâm và tham gia của tất cả các bạn muốn trở thành một phần của Nhóm. Qua 2 vòng tìm kiếm, TaxGroup đã tìm ra những gương mặt mới.

Vòng 1 : Application form (ngày 10/01/2018 – 24h ngày 20/01/2018)

Vòng 2 : Teamwork and Interview

Vòng 2 : Teamwork

Vòng 2: Interview

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình lần này. Hi vọng tất cả các bạn sẽ cùng đồng hành với Nhóm, chung tay để xây dựng ngôi nhà “ Thuế “ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

 

Các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và trở thành một phần của TaxGroup

Xin cảm ơn nhà trường, khoa Tài Chính Công, các thầy cô và các clb/đ/n bạn đã hổ trợ cho Nhóm trong suốt hành trình tìm kiếm “ My Darling” lần này! Trân trọng cảm ơn.

Tin, ảnh: TaxGroup