[TAXGROUP]_[KIẾN THỨC THUẾ - VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH LẦN XVI 2018] - REVIEW 3 VÒNG THI 06/04/2018

[TAXGROUP]_[KIẾN THỨC THUẾ - VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH LẦN XVI 2018]

Cuộc thi Kiến thức Thuế - Vận dụng trong Kinh Doanh lần thứ XVI do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup trực thuộc Khoa tài chính công tổ chức dưới sự đồng hành và tài trợ chính bởi công ty PwC Việt Nam, cùng các đơn vị tài trợ, hỗ trợ,... đã đi được ¾ chặng đường.

 

Cuộc thi “Kiến thức Thuế - Vận dụng trong Kinh Doanh lần XVI

Đến nay trải qua 3 vòng thi đầy cam go và thử thách, Nhóm đã tìm được 4 gương mặt xuất sắc bước vào đêm chung kết 14/04/2018 sắp tới.

  1. Lê Đình Bảo Khang - MSSV 31151023842
  2. Phạm Phương Anh - MSSV 31151021530
  3. Thái Thị Ngọc Thắm - MSSV 31151024117
  4. Phạm Thị Thùy Linh - MSSV 31151021534

Các bạn không những chiến thắng bản thân mình mà còn là những gương mặt nổi trội nhất trong số hàng nghìn thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. Tranh tài đọ sức suốt cả một chặng đường dài.

 

Sau đây xin mời mọi người nhìn lại chặng đường đã qua để thấy được sự ưu tú của các bạn thí sinh.

 

Vòng 1: Trắc nghiệm Online

Với sự tham gia của hơn 4000 bạn sinh viên UEH cũng như các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại Học khu vực TPHCM. Với 25 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian quy định ở Vòng 1 xoay quanh các kiến thức cơ bản về Thuế, Tài Chính Tiền Tệ, Kinh Tế - Xã Hội, EQ, IQ,... Nhóm đã chọn ra được 500 bạn thí sinh với số điểm cao nhất để tham gia vòng tiếp theo.

 

Vòng 2: Thi Offline

  • Diễn ra tại co sở B Đại Học Kinh Tế TPHCM vào ngày 18/03/2018
  • Với hình thức thi cá nhân, các bạn thí sinh phải trả lời 40 câu trắc nghiệm và 2 câu tự luận trên giấy thi do ban tổ chứ chuẩn bị trong vòng 60 phút.

 

 

Vòng 2: Thi Offline

Kết thúc vòng 2, 16 bạn thí sinh có số điểm cao nhất sẽ trực tiếp đối mặt với ban giám khảo ở vòng 3: Tư Duy Phản Biện

 

Thể lệ Vòng 3 như sau:

  • Hình thức: Thi theo nhóm, mỗi nhóm gồm 4 bạn thí sinh
  • Các bạn trực tiếp bốc thăm đề thi sau đó thảo luận theo nhóm và lần lượt trình bày quan điểm của mình trước Ban Giám Khảo.

 

 

Vòng 3: Tư Duy Phản Biện

Sau khi kết thúc, 4 bạn thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn và bước vào chung kết. Xin chúc mừng tất cả các bạn.

Và điều đặc biệt, Vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 14/04/2018. Các bạn thí sinh của chúng ta sẽ về đích, chứng tỏ khả năng của mình bằng sự tranh tài trực tiếp với nhau dưới sựquan sát, chấm điểm, nhận xét trực tiếp của của Ban Giám Khảo, quý thầy cô khoa TCC, đơn vị đồng hành, tài trợ, hỗ trợ và sự cổ vũ của hơn 500 bạn khán giả tại hội trường A116, trường Đại Học Kinh Tế TPHCM. Các bạn sinh viên nhớ đến cổ vũ cho bạn mình nhé, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các bạn để những cuộc thi sau, biết đâu chính các bạn sẽ là người đứng trên sân khấu ấy. Và cũng đừng quên theo dõi fanpage Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup để cập nhật nhanh nhất tin tức của cuộc thi các bạn nhé!

 

16 gương mặt xuất sắc

Một lần nữa Nhóm sinh cảm ơn Khoa TCC cũng như sự đồng hàng của công ty PwC VietNam, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ. Nhờ có sự giúp đỡ ấy mà cuộc thi đã đi được hết một chặng đường khá dài, Nhóm hi vọng vẫn sẽ nhận được sự giúp đỡ ấy để cuộc thi đi đến hồi kết một các thành công tốt đẹp. Chân thành cảm ơn.

Tin, ảnh: TaxGroup