Chung kết cuộc thi "Kiến thức thuế - vận dụng trong kinh doanh" năm 2016 19/09/2016

Đêm chung kết cuộc thi KIẾN THỨC THUẾ - VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH lần thứ XIV diễn ra vào lúc 18h ngày 19/4/2015 tại phòng B322 với sự tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất các vòng thi trước. Các bạn đã vượt qua hơn 2000 thí sinh để có mặt tại đêm thi chung kết. 

Đêm thi diễn ra tất sự kịch tính và gay cấn. Cả ba bạn thí sinh đều thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Tuy nhiên, cuộc thi cần chọn ra người xuất sắc nhất. Với tinh thần làm việc khách quan, ba vị giám khảo là thầy cô trong khoa và các chuyên gia về thuế  từ công ty kiểm toán PWC Việt Nam, đã chọn ra thí sinh xuất sắc nhất là bạn Đinh Thị Anh Thư K39 lớp PF01. Chi tiết các giải thưởng như sau:  

1.Giải nhất: Đinh Thị Anh Thư PF03 – K39

2.Giải nhì:  Hoàng Thị Vỹ Ngọc KI02 – K39

3. Giải ba: Nguyễn Tô Cẩm Ly KI02 –K39

Đêm thi diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi thực sự là một sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn sinh viên. Thành công này có được nhờ sự chỉ đạo, sự giúp đỡ nhiệt tình từ ban chủ nhiệm khoa , quý thầy cô khoa Tài Chính Công và công ty PWC Việt Nam.  

Thành công này cũng là sự nỗ lực của ban tổ chức cuộc thi, đoàn khoa Tài Chính Công và nhóm sinh viên nghiên cứu thuế Taxgroup.