|TAX GROUP| CHUNG KẾT CUỘC THI KIẾN THỨC THUẾ VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH LẦN THỨ XV NĂM 2017 14/06/2017

CHUNG KẾT CUỘC THI KIẾN THỨC THUẾ

VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH

LẦN THỨ XV NĂM 2017

Nhằm xây dựng một sân chơi học thuật bổ ích, giúp các bạn sinh viên có thể mở rộng và nâng cao các kiến thức kinh tế nói chung và kiến thức về thuế nói riêng, cũng như vận chúng vào thực tế, Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup đã phối hợp với Khoa TCC tổ chức “Cuộc thi Kiến thức thuế vận dụng trong kinh doanh lần thứ XV năm 2017” Cuộc thi đã thu hút hơn 4000 thí sinh đến từ nhiều trường đại học thuộc khối ngành kinh tế như: ĐH Kinh Tế TP. HCM, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Ngân Hàng…Trải qua hơn hai tháng từ vòng thi đầu tiên - thi online đến những vòng tiếp theo là thi offline và vòng phản biện, sức nóng của cuộc ngày một tăng lên và vô cùng lan tỏa.

Và cuối cùng, tại hội trường A116, vòng thi đáng mong đợi nhất – vòng Chung kết, với phần tranh tài "nảy lửa" của 4 thí sinh xuất sắc nhất cũng đã diễn ra vào ngày 08/04/2017. Trước thềm đêm chung kết, không khí tại hội trường đã rất "nóng", các bạn sinh viên đến thật sớm, giữ cho mình một vị trí tốt nhất để theo dõi chương trình và cổ vũ cho các thí sinh.

Sảnh A116 chiều ngày 08/04/2017

Đặc biệt đêm Chung kết, Ban tổ chức rất vinh hạnh khi được đón tiếp:

Về phái khoa Tài chính công:

• PGS.TS. Bùi Thị Mai Hoài, Trưởng khoa Tài chính công
  • PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hùng, Phó trưởng khoa Tài chính công
  • GS.TS. Sử Đình Thành, Tổng Biên tập Tạp chí Phát triển Kinh tế;
  • TS.Nguyễn Kim Quyến- Phó Trưởng Bộ môn Thuế
  • TS. Đặng Văn Cường – Giảng viên khoa Tài chính công, cố vấn học tập của Nhóm
  • Cùng các giảng viên khác trong khoa Tài chính công

Về phía trường ĐH Kinh tế - Luật:

• TS. Phạm Quốc Thuần- giảng viên tại ĐH Kinh Tế - Luật.

Về phía Chi cục thuế TP Hồ Chí Minh:

• TS.  Đỗ Quốc Tuấn – Trưởng Phòng thanh tra cục thuế TP. HCM

Về phía Đoàn - Hội trường:

• Anh Trần Nhật Hoàng –  Phó Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên trường

Về phía nhà tài trợ:

• Bà Brittany Chong - Phó tổng giám đốc PricewaterhouseCooper Vietnam (PwC)
  • Ông Phạm Anh Dũng – chuyên viên tư vấn thuế cao cấp tại PwC
  • Bà Hồ Thị Sen – Phụ trách bộ phận PR - Phát triển kinh doanh Văn phòng MISA HCM

Ban giám khảo, các nhà tài trợ và khách mời

Đêm Chung kết với 4 vòng thi: " TỎA SÁNG - RA TRẬN - GIẢI MÃ - ĐẤU TRÍ & CHINH PHỤC" mỗi vòng đều là một thử thách, đòi hỏi mỗi thí sinh phải có kiến thức chuyên môn, khả năng tiếng Anh tốt và một sự bình tĩnh, tự tin mới có thể vượt qua những thử thách đầy cam go này.

Các thí sinh tham gia chung kết

Cả 4 thí sinh của chúng ta đều ngang tài ngang sức, chính vì thế mà không khí tại hội trường càng lúc càng trở nên gay cấn và làm cho khán giả phải hồi hộp mỗi khi công bố số điểm mỗi vòng

Các phần thi diễn ra gay cấn

Với tinh thần làm việc khách quan, ban giám khảo cuối cùng cũng đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất trở thành quán quân của cuộc thi năm nay, đó chính là bạn Võ Thị Thảo Nguyên - K40 lớp KI01; Về nhì là bạn Nguyễn Thị Hồng Vân – K40 lớp KN09 ; tiếp theo là bạn Hà Thị Bích Chi – K40 lớp KI02  giành giải ba và giải khuyến khích thuộc về bạn Ngô Thị KIều Dung đến từ K40 lớp PF01.

Bạn Võ Thị Thảo Nguyên - Quán quân cuộc thi Kiến thức Thuế vận dụng trong kinh doanh lần thứ XV năm 2017

Góp phần vào sự thành công của chương trình không thể không kể đến các thầy cô, đặc biệt là các thầy cô khoa Tài chính công đã luôn ủng hộ và tận tình giúp đỡ, các nhà tài trợ cùng các đơn vị đồng hành và hơn thế nữa là các bạn sinh viên đã quan tâm và theo dõi cùng TaxGroup trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Tin, ảnh: Taxgroup