ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA TÀI CHÍNH CÔNG NHIỆM KỲ 2017 – 2020 16/06/2017

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA TÀI CHÍNH CÔNG

NHIỆM KỲ 2017 – 2020

 

Chiều ngày 25/5/2017, tại cơ sở 196 Trần Quang Khải, Quận 1, chi bộ Khoa Tài chính công đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ khoa nhằm tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ Khoa Tài Chính công nhiệm kỳ 2015 – 2017 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng thời bầu chọn các đồng chí Đảng viên ưu tú tham gia Chi Ủy Khoa nhiệm kỳ mới nhằm triển khai có hiệu quả Nghị quyết của đại hội.

Đến dự đại hội chi bộ Khoa Tài chính công có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Nhiệm kỳ 2015 – 2017, Tập thể chi bộ khoa Tài chính công đã đạt nhiều thành tích xuất sắc: Chi bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền; chỉ đạo thực hiện tốt việc triển khai, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhất là tập trung quán triệt và triển khai thực hiện các chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, văn hóa UEH; triển khai có kết quả việc thực hiện về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; lãnh đạo Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; lãnh đạo Đoàn Thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ khuyến khích học tập và nghiên cứu khoa học trong đoàn viên, sinh viên. Trên tinh thần phát huy những thành tích đạt được, đồng thời thực hiện sứ mệnh của khoa, trường trong thời kỳ mới, chi bộ Khoa Tài chính công đã xác định những nhiệm vụ trong tâm trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 như sau: Tăng cường mạnh mẽ sự lãnh đạo của chi ủy đối với công tác tư tưởng, nhất là giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng trong đội ngũ giảng viên, đảng viên; phát huy và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong việc thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; Lãnh đạo việc xây dựng chương trình tiên tiến, nhanh chóng đưa vào vận hành theo đúng tiến độ của nhà trường. Coi trọng việc nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học của giảng viên; Coi trọng triển khai các nghị quyết của cấp ủy cấp trên, xây dựng chương trình hành động cụ thể, phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên trong chi bộ; Chủ trọng đẩy mạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên; Tổ chức tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức về phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Cũng tại Đại hội này, chi bộ Khoa Tài chính công đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ cũng như tạo điều kiện nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của chi bộ trong thời gian sắp tới.

Căn cứ vào kết quả biểu quyết với sự nhất trí cao của đại biểu dự Đại hội, chi ủy khoa Tài chính công nhiệm kỳ 2017 – 2020 bao gồm 03 đồng chí sau:

  1. PGS.TS Diệp Gia Luật – Bí thư chi bộ
  2. Ths. Đặng Thị Bạch Vân – Phó Bí thư chi bộ
  3. PGS.TS. Bùi Thị Mai Hoài – Chi ủy viên

Một số hình ảnh tại đại hội:

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt phát biểu chỉ đạo

Chi ủy khoa Tài chính công nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt đại hội

Toàn cảnh đại hội

Tin, ảnh: Khoa Tài Chính Công