KHOA TÀI CHÍNH CÔNG LIÊN HOAN MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 22/11/2020

KHOA TÀI CHÍNH CÔNG LIÊN HOAN MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa cùng ngày vui của Ngành Giáo dục – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Tài chính công – Trường ĐH Kinh Tế đã có 1 buổi liên hoan đầm ấm giữa các Thầy cô và sinh viên các thế hệ.

Buổi liên quan với sự góp mặt từ các Thầy Cô hiện đang công tác tại Khoa cũng như những quý Thầy Cô từng giảng dạy, đặt nền móng kiến thức cho Khoa, cùng với sự trở về chung vui của những sinh viên đã từng học tập tại Khoa tài chính công. Mở đầu buổi họp mặt Thầy Diệp Gia Luật – Phó trưởng khoa đã có đôi lời phát biểu và cảm ơn quý thầy cô và cựu sinh viên vì những đóng góp cho sự phát triển của khoa ngày hôm nay.

Khoa hân hạnh đón tiếp Thầy Sử Đình Thành – Hiệu trường Trường Đại học Kinh Tế đến tham dự buổi liên hoan cùng khoa.

Buổi liên hoan diễn ra thành công và đầy niềm vui tiếng cười, bởi những câu chào hỏi, chia sẻ về những câu chuyện thuở sinh viên và từ những kỉ niệm thầy cô – học trò

Tin, ảnh: Khoa Tài chính công