ĐÊM CHUNG KẾT [KIẾN THỨC THUẾ - VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH LẦN XVI] 11/04/2018

ĐÊM CHUNG KẾT
[KIẾN THỨC THUẾ - VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH LẦN XVI]

 

Trải qua một chặng đường dài đầy thử thách, cuối cùng Ban Tổ Chức cũng đã chọn ra được 4 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào Chung Kết cuộc thi “ KIẾN THỨC THUẾ - VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH  lần XVI”. Cả 4 bạn thí sinh đều thuộc khóa 41 trường Đại Học Kinh Tế TPHCM. Với nền tảng kiến thức vững chắc, các bạn đã khẳng định được mình trước Ban Giám Khảo cũng như top 16, giành tấm vé bước vào đêm Chung Kết 14/04/2018.

 

Chung Kết cuộc thi “ Kiến thức Thuế - Vận dụng trong Kinh Doanh lần XVI”Đến nay trải qua 3 vòng thi đầy cam go và thử thách, Nhóm đã tìm được 4 gương mặt xuất sắc bước vào đêm chung kết 14/04/2018 sắp tới.

Khép lại 3 vòng thi, chúng ta sẽ mở ra một chặng đường mới, cuộc đấu trí kịch tính lại sắp bắt đầu. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 17h30' ngày 14/04/2018 tại hội trường A116 Đại Học Kinh Tế TPHCM.

 

Ngoài sự tranh tài của 4 bạn thí sinh, Ban Giám Khảo chính là thành phần quan trọng nhất của cuộc thi, cũng như sự góp mặt của quý thầy cô đến từ Khoa Tài Chính Công trường Đại Học Kinh Tế TPHCM, quý khách mời, cùng các đơn vị đồng hành, tài trợ và hỗ trợ trong suốt chương trình - công ty PwC Vietnam và thành phần không thể thiếu chính là các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại Học Kinh Tế TPHCM.

 

Ngoài ra chính là sự xuất hiện của nam ca sĩ Jun Phạm - cựu thành viên nhóm 365, một chàng trai khôi ngô tuấn tú với giọng hát ngọt ngào, khuôn mặt khả ái, Jun đã chiếm được tình cảm của không ít bạn khán giả, hứa hẹn sẽ đem lại cho chúng ta một đêm chung kết với nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Song song đó, có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn đến sớm. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay "con đừng tơ lụa" - sảnh B008 để nhận ngay cho mình tấm vé "CHUNG KẾT" hoàn toàn FREE. Tại đây các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Nhóm!! Có ai muốn nhận quà không nè!! Nhanh tay nào mọi người ơi! Thời gian đặt bàn đến hết 12p.m ngày 14/04/2018.

 

::::::: THÔNG TIN SỰ KIỆN::::::


Thời gian: 17h30 ngày 14/04/2018

Địa điểm: Hội trường A.116, ĐH Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM)

Đăng kí trực tiếp tại khu đặt bàn TAXGROUP - Cơ sở B ĐH Kinh tế TP.HCM
Phí tham dự: FREE

Tin, ảnh: TaxGroup