Empowerment Scholarship - KPMG 06/11/2019

Thông tin về chương trình Empowerment Scholarship từ KPMG

Được thành lập vào năm 1994, KPMG là công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam với văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với hơn 1,000 nhân viên tại Viêt Nam, KPMG tự tin về khả năng cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế như: Kiểm Toán, Thuế & Pháp Luật, Tài Chính, Tư Vấn.

"Empowerment Scholarship" là một trong những dự án xã hội của KPMG's Corporate Citizenship với mục đích hỗ trợ các sinh viên nghèo, giúp các em vượt qua khó khăn để có thể tiếp tục con đường học vấn và chạm tới ước mơ của mình. Chúng tôi đã phát triển dự án này trong nhiều năm qua và đã trao nhiều học bổng đến các sinh viên khó khăn trên khắp Việt Nam và Campuchia

Thông tin về chương trình Học bổng Empowerment 2019 của KPMG

Application form for Scholarship

Đặc biệt, KPMG (1 trong 4 Big4) sẽ trao 2-3 suất học bổng Empowerment Scholarship  dành riêng  cho sinh viên khóa K45 Khoa TCC có hoàn cảnh đặc biệt khó khănmỗi suất trị giá 15 triệu đồng vào đêm hội của Khoa mình (dự kiến ngày 24/11). Mỗi lớp chọn 1 bạn đúng tiêu chí như vậy, gửi danh sách (họ tên, lớp, mã số sinh viên) và đơn xin học bổng (theo mẫu đính kèm) về cho cô Nhàn (synhan@ueh.edu.vn) và Cc Email trưởng khoa (maihoai@ueh.edu.vntrước 10g30 thứ 7 ngày 09.11.2019. Sau đó KPMG sẽ tổ chức phỏng vấn để lựa chọn.