|APPLE CLUB| I SPELL 2017 - SPELL OUT YOUR JOURNEY 09/11/2017

I SPELL 2017 - SPELL OUT YOUR JOURNEY

Trong bối cảnh hiện nay, bên cạnh tri thức, ngôn ngữ đang ngày càng nắm giữ tầm quan trọng đối với sự phát triển và thành công của mỗi người trong thế giới hội nhập. Việc quan tâm, có ý thức trau dồi Tiếng Anh là vô cùng “cấp thiết” để bổ trợ cho kiến thức chuyên ngành và để sinh viên có điều kiện nắm bắt những nguồn tài liệu, kho kiến thức khổng lồ của thế giới. Nắm bắt xu hướng và nhu cầu trên, trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2017, CLB Anh văn học thuật APPLE - trực thuộc khoa Tài Chính Công, ĐH Kinh Tế TP.HCM đã tổ chức thành công cuộc thi “I SPELL 2017 - SPELL OUT YOUR JOURNEY”,  được lấy cảm hứng từ SPELLING BEE - chương trình nổi tiếng cách đây hơn một thế kỉ từ Hoa Kỳ và nay đã lan rộng tới các nước châu Âu và châu Mỹ.

Cuộc thi I SPELL 2017

Cuộc thi đã thu hút hơn 5000 thí sinh đến từ nhiều trường đại học trên cả nước. Trải qua hơn một tháng từ vòng thi đầu tiên - thi online đến những vòng tiếp theo là thi offline và loại trực tiếp, sức nóng của cuộc ngày một tăng lên và vô cùng lan tỏa. Và cuối cùng, vòng thi đáng mong đợi nhất – vòng Chung kết đã diễn ra vào đêm 3/11/2017 tại hội trường A116 - Trường đại học Kinh Tế Tp.HCM

I SPELL WORKSHOP

Đến với đêm Chung kết, Ban tổ chức rất vinh hạnh khi được đón tiếp:

  • PGS.TS. Bùi Thị Mai Hoài – Trưởng khoa Tài chính công,
  • Các thầy cô đến từ khoa Tài chính công
  • Đại diện Liên Chi Hội SV khoa Tài chính công

Về phía nhà tài trợ, BTC cuộc thi rất hân hạnh được đón tiếp:

  • Đại diện trung tâm IELTS Đình lực,
  • Địa diện KSS,
  • Đại diện QTS,
  • Đại diện Cinestar,
  • Đại diệnYusa Tea & Coffee

Cùng với hơn 1000 khán giả tại hội trường A116 - 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

Anh Lê Đình Lực – Đại diện đến từ IELTS Đình Lực – Nhà tài trợ vàng của cuộc thi đang chia sẻ những bí quyết học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

Toàn cảnh đêm chung kết

Đem chung kết với chủ đề TRIUMPHANT là sự tranh tài của 4 thí sinh trong 3 chặng thi: KHỞI ĐỘNG, TĂNG TỐC, VỀ ĐÍCH với format thú vị, mới lạ và không kém phần hấp dẫn nhằm tìm ra quán quân duy nhất.

Chiến thắng chung cuộc thuộc về Huỳnh Trọng Nhân - 1 chiến thắng vô cùng nổi bật và xứng đáng khi không ít lần Nhân làm khán giải phải ồ lên thán phục và vỗ tay cho khả năng đánh vần cũng như vốn từ vựng phong phú của mình. Phạm Phương Thảo cũng đã có sự bứt phá xuất sắc để tăng tốc trở thành Á quân I SPELL 2017.

Các thí sinh cuộc thi

I SPELL mùa thứ 4 đã chính thức khép lại, nhưng hành trình của I SPELL sẽ vẫn luôn tiếp tục.

Tin, ảnh: Apple Club