TAXGROUP – RESULTS OF DESIGN CONTEST 2018 18/01/2018

TAXGROUP – RESULTS OF DESIGN CONTEST 2018

[TAXGROUP][KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾT KẾ ẤN PHẨM LẦN 1 - 2018]

Cuộc thi “THIẾT KẾ ẤN PHẨM – 2018” được tổ chức lần đầu tiên của Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup đã chính thức khép lại vào ngày 31/12/2017 vừa qua với những ấn phẩm vô cùng xuất sắc đã được gửi về cho chương trình.

 

TaxGroup xin cảm ơn sự hổ trợ của nhà trường, Khoa Tài Chính Công cùng tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm cũng như tham gia chương trình lần này.

Thật sự tất cả các ấn phẩm vô cùng ấn tượng, nhưng rất tiếc vì chúng tôi chỉ có thể trao giải thưởng cho 3 ấn phẩm xuất sắc nhất.

 

Giải nhất thuộc về ấn phẩm mang mã số MS003 – TaxGroup - We Are One của nhóm dự thi: HUỲNH HOÀNG TUẤN - PHAN THỊ YẾN NHI - NGUYỄN HOÀNG HUYỀN THANH - THÁI THỊ MỸ ANH - LƯU MINH KHÁNH]. Với đoạn radio đầy cảm xúc các bạn đã xuất sắc mang về cho mình giải nhất của cuộc thi lần này với số điểm là 66đ.

Trao giải cho các bạn thí sinh đã xuất suất đạt GIẢI NHẤT trong cuộc thi Thiết Kế Ấn Phẩm - 2018

 

Về nhì là một ấn phẩm với số điểm cũng không kém giải nhất - 58đ thuộc về ấn phẩm với mã số MS004 – TAXGROUP - ĐI ĐỂ TRỞ VỀ của 3 bạn NGUYỄN MINH THƯ, NGUYỄN MINH THÙY, TRƯƠNG TÚ NGA.

 

Giải ba thuộc về ấn phẩm với mã số MS001 nhóm dự thi: NGUYỄN THỊ DIỄM ÁI, LÊ THỊ THANH TÂM, TRẦN NGUYỄN BẢO CHÂU, LÊ QUANG THIỆN với số điểm 51đ. Đoạn video giới thiệu tuyển CTV của các bạn đã giúp các thành viên TaxGroup thấy được hình ảnh của mình trong đấy cùng với biết bao là kĩ niệm ùa về.

Buổi trao giải đã được diễn ra vào ngày 11/02/2018 vào ngày sinh hoạt định kỳ của Nhóm.

Buổi trao giải diễn ra vào ngày 11/02/2018

 

01 Giải nhất: 200.000 VND, giấy chứng nhận của Nhóm, sản phẩm được đăng trên Fanpage của Nhóm và xin phép ý kiến Hội SV đăng trên trang Youth của trường.
01 Giải nhì: 100.000 VND, giấy chứng nhận của Nhóm, sản phẩm được đăng trên Fanpage của Nhóm.

01 Giải ba: 50.000 VND, giấy chứng nhận của Nhóm, sản phẩm được đăng trên Fanpage của Nhóm.

 

Để biết thêm chi tiết về các ấn phẩm, các bạn có thể truy cập fanppage Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup:

https://www.facebook.com/taxgroup.ueh/notifications/

 

Xin chân thành cảm ơn thành phần ban giám khảo: anh Ngô Văn Đoàn - Nguyên Trưởng Ban Truyền Thông nhiệm kỳ XV Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup, cùng 2 TV Ban Điều Hành nhiệm kỳ XVII.

 

Các bài dự thi còn lại cũng không kém phần xuất sắc, tuy không nhận được kết quả như mong đợi nhưng các bạn đã để lại trong lòng mỗi người chúng tôi những kỹ niệm và cảm xúc thật khó phai.

 

Chân thành cảm ơn tất cả các bạn, hẹn gặp lại các bạn vào các chương trình lần sau của Nhóm.

 

Các bạn có thể xem ấn phẩm xuất sắc nhất tại đây:

https://soundcloud.com/t…/gui-taxgroup-tinh-co-hay-hen-truoc

Tin, ảnh: TaxGroup